Sách tiếng Việt về ái kỷ và thái nhân cách (nên đọc)

Một số gợi ý sách giấy dành cho những bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về ái kỷ và thái nhân cách. Đây là những cuốn sách (đã được dịch tiếng Việt) mà Luật sư Nguyễn đã đọc và kiểm chứng, rất đáng để các bạn nghiên cứu thêm:
– “Thao túng tâm lý”: https://shope.ee/5payMv4r68 (giá bán đã giảm 40% theo chính sách của Shopee) – một trong các tài liệu tham khải cho
video “Các giai đoạn của quá trình tự chữa lành”;
– “Tại sao anh ta làm thế https://shope.ee/409NDtFYvJ – sẽ giúp các bạn nhận diện các kiểu bạo hành tinh thần của đàn ông (loạt video đã bị mình xóa trên kênh) và hiểu được lý do tại sao anh ta làm thế với các phân tích cực kỳ chi tiết, đầy đủ.
– “Kẻ ác bên cạnh” https://shope.ee/409NDtFYvJ – chính là 1 trong những tư liệu để mình thực hiện các video liên quan đến thái nhân cách.
“Kẻ ái kỷ cô độc – đi vào thế giới ẩn dấu trong trái tim” https://shope.ee/8pEcyuBsCP – là cuốn sách hiếm hoi được dịch sang Tiếng Việt, trong đó mô tả chính xác về ái kỷ và đặc tả rõ từng kiểu ái kỷ.
Còn rất nhiều cuốn sách khác như “Thắp sáng đèn ga” (mô tả chiêu thức gaslighting), loạt sách về tâm lý học hành vi, thiên tài bên trái kẻ điên bên phải,…. các bạn có thể tìm đọc thêm nếu đã đọc hết các cuốn ở trên.
Ngoài ra, các bạn có thể tìm đọc cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” (dành cho lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, đội nhóm) và “7 thói quen của người thành đạt” (dành cho tất cả mọi người). Đây là 02 cuốn sách được các tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup sử dụng để đào tạo nhân lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay